Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Cao atiso đà lạt và cách phân biệt thật giả


Cao atiso đà lạt và cách phân biệt thật giả

cao-atiso
Cao atiso Đà Lạt được sản xuất từ lá khô và lá tươi atiso, Đà Lạt là nợi hội tụ đầy đủ các điều kiện thiên nhiên để có được những cây atiso chất lượng tốt nhất Việt Nam. Sử dụng Cao atiso (cũng như bông atiso khô nguyên chất) sẽ tốt hơn nhiều so với các loại trà atiso túi lọc, vì nó được chế biến trực tiếp từ cây Atiso, còn trà túi lọc thì được chế biến từ nhiều hợp chất.
Thành phần chủ yếu của cao atiso:
+ 95 % lá cây Atisô (chứa nhiều hoạt chất tốt, đặc biệt ở rìa là)
+ 0,5 % đường tinh luyện (lá cây sẽ có vị đắng, nên bổ sung thêm ít đường)

Công dụng của cao atiso đà lạt

– Cao atiso giúp bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, hạ men gan, rất tốt cho người suy gan do rượu bia, gan nhiễm mỡ (do có 10 chất nhóm acid alcol và 6 chất trong nhóm polyphenol, cùng các flavonoid)
– Thanh nhiệt, trị mụn nhọt, mày đay, nám da
– Giàu vitamin và chất khoáng, kháng khuẩn tốt, chống viêm, an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng lực
– Giảm cholesterol, hạ lượng đường máu, rất tốt với những người tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.
–  Tốt cho hệ tiêu hoá, nhuận tràng, lợi tiểu.
– Hỗ trợ tim mạch.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc (08) 39.68.36.80 – Ms Hà

0 nhận xét:

Đăng nhận xét