Mang
phần lớn nghiên cứu cho rằng, những người ăn các loại hạt mỗi tuần có
sức khỏe rất tích cực, phòng được bệnh ung thư, sỏi mật…
>>>>cao atiso
Dưới đây là những cái hạt chúng ta có thể ăn hàng ngày
Hạt bí ngô.
Hạt bí ngô mang phổ biến lợi ích sức khỏe như chống lo âu và trầm cảm,
giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và chúng mang thể giúp cải thiện hệ miễn
dịch.
Hạnh nhân.
Hạnh nhân chứa phổ biến calo. do đó, ăn mẫu quả hạch này giúp cung ứng
các chất dinh dưỡng như canxi, đồng, kali, sắt và vitamin.
Hạt điều. Hạt điều đựng phổ quát đồng, mangan, phốt pho và magiê. Thiếu hụt magiê mang thể khiến cho tăng nguy cơ ung thư và bệnh tim.
Hạt lanh. Ẳn
1 hoặc hai muỗng canh hạt lanh sở hữu thể cải thiện tiêu hóa, nâng cao
cường giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm đau khớp…
Hạt chia. Hạt Chia cải thiện tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc 1 số dòng bệnh, giảm viêm và giảm ăn quá nhiều…
Hạt thông.
Hạt thông sở hữu thể làm giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch,
nâng cao cường năng lượng, cải thiện sức khỏe mắt và làm giảm sự thèm
ăn. Mỗi ngày sở hữu thể sử dụng hai hoặc 3 muỗng canh hạt thông.
Hạt mè.
Hạt mè rất giàu preotein, canxi, magiê… giúp ngừa bệnh gan, tốt cho
huyết áp… dù vậy, giảm thiểu ăn quá rộng rãi vì nó sở hữu thể gây đau
nửa đầu và rối loàn dạ dày.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét