Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Chất chống ôxy hóa có thể kiểm soát an ninh chống bệnh gan

Theo các nhà nghiên cứu tại Trường Y Anschutz Đại học Colorado (Mỹ), một chất chống ôxy hóa phổ quát với trong sữa mẹ và các thực phẩm như quả kiwi, cần tây, đu đủ mang thể kiểm soát an ninh chống bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu (NAFLD).
>>>cao atiso

Chất chống oxy hóa PQQ tốt cho gan

Chất chống oxy hóa PQQ mang trong sữa mẹ và phổ biến thực phẩm có thể kiểm soát an ninh chống lại bệnh gan

Tác nhái chính của nghiên cứu, tiến sĩ Karen Jonscher cho biết: "Pyrroloquinoline quinone hoặc PQQ là một chất chống ôxy hóa bỗng dưng mang trong phổ quát dòng thực phẩm và sữa mẹ. lúc cho những con chuột mẹ béo phì dùng chất này chỉ cần khoảng sở hữu thai và tiết sữa, chúng tôi phát hiện ra rằng nó giúp kiểm soát an ninh các chú chuột con khỏi những triệu chứng gan nhiễm mỡ và tổn thương gan mang thể dẫn tới NAFLD khi trưởng thành”.
NAFLD là một bệnh gan hay gặp nhất trên toàn cầu, ảnh hưởng đến 20-30% số người trưởng thành ở Mỹ và hơn 60% trong số đó bị béo phì. Bệnh này làm cho tăng nguy cơ mắc những bệnh tim mạch, tiểu đường tuýp 2 và ung thư gan.
những nhà công nghệ phát hiện ra rằng, các chú chuột mẹ có chế độ ăn kiểu Tây, phổ biến chất béo sẽ sinh ra các chú chuột con sở hữu nguy cơ cao hơn mắc NAFLD.
Jonscher và những đồng nghiệp đã cho các chú chuột trưởng thành thực hiện chế độ ăn lành mạnh hoặc chế độ ăn kiểu Tây đa dạng chất béo, tuyến đường và cholesterol. Mỗi hàng ngũ sẽ có một số được bổ sung PQQ từ nước uống.
Con của những chú chột này sẽ tiếp diễn chế độ ăn đấy trong 20 tuần. Kết quả cho thấy, những chú chuột áp dụng chế độ ăn kiểu Tây tăng cân đa dạng hơn so với chuột ứng dụng chế độ ăn lành mạnh. PQQ ko làm thay đổi việc tăng cân song giúp giảm mỡ ở gan ngay cả trước khi các chú chuột con được sinh ra.
PQQ cũng giúp giảm viêm gan ở các chú chuột ăn theo kiểu Tây. các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, PQQ bảo vệ các chú chuột trưởng thành khỏi gan nhiễm mỡ. Jonscher tin rằng, PQQ sở hữu thể phát huy tác dụng bằng cách thức ảnh hưởng vào cơ chế quan yếu trong phát khởi sớm những bệnh có can hệ với béo phì khi có thai, chế độ ăn rộng rãi chất béo và viêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét