Da được coi là
cơ quan miễn dịch, bảo vệ cơ thể với môi trường bên ngoài, các nhà khoa
học vừa phát hiện ra các tế bào miễn dịch trên da có thể cảm nhận các
phân tử chất béo
Một nhóm nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra
các tế bào miễn dịch trên da có thể cảm nhận các phân tử chất béo và có
thể chỉ ra sự xuất hiện của chất ngoại lai để bảo vệ cơ thể khỏi các
tác nhân gây bệnh.
Phân tử CD1a, được tìm thấy trên các tế bào miễn dịch trên da này, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các phản ứng, bằng việc liên kết và hiển thị các phân tử chất béo ngoại lai có nguồn gốc từ vi khuẩn và cả các chất béo từ chính tế bào của cơ thể để tế bào lympho T trong hệ miễn dịch nhận dạng. Như vậy, phân tử CD1a đóng vai trò như một nhân viên hải quan đọc các phân tử chất béo để xác định các hợp chất có thuộc về cơ thể hay không.
Chất béo là các chất kích thích mạnh các phản ứng miễn dịch và chúng được tạo ra bởi các tác nhân gây bệnh, tác nhân dị ứng và chính các tế bào của chúng ta. Nghiên cứu này cho thấy cách hệ miễn dịch phát hiện chất béo rất khác so với cơ chế nhận dạng protein.
>>> cao atiso
Kết quả nghiên cứu này cho thấy, chúng ta có thể sử dụng phân tử CD1a để tăng cường miễn dịch trước các bệnh truyền nhiễm và kiềm chế các phản ứng miễn dịch gây dị ứng và có thể cải thiện các phương pháp chữa trị một số bệnh nhiễm khuẩn, dị ứng và bệnh tự miễn hiện có.
Thông tin bên lề
Giá: 500.000 VND
Cao Atisô có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, rất tốt cho tim mạch. Hoạt chất cynarine có trong atisô có vị hơi đắng, có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa…
Phân tử CD1a, được tìm thấy trên các tế bào miễn dịch trên da này, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các phản ứng, bằng việc liên kết và hiển thị các phân tử chất béo ngoại lai có nguồn gốc từ vi khuẩn và cả các chất béo từ chính tế bào của cơ thể để tế bào lympho T trong hệ miễn dịch nhận dạng. Như vậy, phân tử CD1a đóng vai trò như một nhân viên hải quan đọc các phân tử chất béo để xác định các hợp chất có thuộc về cơ thể hay không.
Chất béo là các chất kích thích mạnh các phản ứng miễn dịch và chúng được tạo ra bởi các tác nhân gây bệnh, tác nhân dị ứng và chính các tế bào của chúng ta. Nghiên cứu này cho thấy cách hệ miễn dịch phát hiện chất béo rất khác so với cơ chế nhận dạng protein.
>>> cao atiso
Kết quả nghiên cứu này cho thấy, chúng ta có thể sử dụng phân tử CD1a để tăng cường miễn dịch trước các bệnh truyền nhiễm và kiềm chế các phản ứng miễn dịch gây dị ứng và có thể cải thiện các phương pháp chữa trị một số bệnh nhiễm khuẩn, dị ứng và bệnh tự miễn hiện có.
Thông tin bên lề
Giá: 500.000 VND
Cao Atisô có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, rất tốt cho tim mạch. Hoạt chất cynarine có trong atisô có vị hơi đắng, có tác dụng nhuận gan, mật, thông tiểu tiện, kích thích tiêu hóa…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét