Tỏi
là thực phẩm và cũng là vị thuốc quen thuộc với tác dụng rất khả quan
cho sức khỏe, nhưng ít người biết khôn xiết mạnh của tỏi
>>>> cao atiso
Tỏi
mang tác dụng giảm viêm. những thành phần mang trong tỏi hoạt động như
một tác nhân đề phòng bệnh béo phì, tiểu tuyến phố, bệnh tim mạch,
Parkinson, mất trí nhớ, bệnh Alzheimer, và rối loạn tăng động giảm chú ý
– ADHD. không những thế, tỏi còn giúp ích cho bệnh nhân ung thư vì nó
mang đựng disulfide diallyl và lượng axit béo omega-3 khá cao.
Disulfide
diallyl xúc tiến sự kết nạp sắt. vì thế, ăn tỏi giúp chống lại mệt mỏi
và thiếu máu. đấy là chưa kể dòng gia vị này còn khiến cho cholesterol
bị oxy hóa trong động mạch biến mất. Nó chống xơ cứng động mạch và các
bệnh tim mạch khác. Nó là một chất bảo vệ tim mạch.
Theo
một nghiên cứu của Ả Rập Saudi, tỏi là loại kháng sinh bỗng dưng. thành
ra, bạn có thể sử dụng nó để ngăn phòng ngừa và chống lại bệnh cúm và
cảm lạnh thường ngày.
tuy thế, cách
thức sử dụng tỏi cũng quan yếu không kém trong việc khiến phát huy tác
dụng hiệu quả của tỏi với sức khỏe. Nghiên cứu công nghệ cho thấy toàn
bộ những ích lợi chữa bệnh của tỏi biến mất sau một phút trong lò vi
sóng. vì vậy, khi tiêu dùng tỏi nên dùng sống.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét